VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập từ tháng 9 năm 2018, Công ty cổ phần cổ phần thương mại CTE được đánh giá là một trong những công ty thương mại và cung cấp hệ thống kiểm sóat cửa, máy chấm công và hệ thống khóa thông minh dùng thẻ cho hệ thống các công ty và khách sạn
Ngoài việc cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng tôi còn cam kết với khách hàng về thời gian giao hàng chính xác cũng như phản hồi thông tin từ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Tầm nhìn:

Bằng khát vọng và tiên phong trong lĩnh vực công nghệ mới CTE phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu ở Việt Nam và khu vực hướng đến đẳng cấp thế giới.
Phát triển và sử dụng ứng dụng công nghệ hiện đại góp phần thực hiện các mục tiêu ứng dụng công nghệ trong cuộc sống với chi phí hợp lý.

Sứ mệnh:

Sứ mệnh của CTE là đem lại những giải pháp và công nghệ tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng
Mang lại giá trị thặng dư và sự thành công cho khách hàng và đối tác.
Luôn luôn cải tiến và phát triển công nghệ phù hợp với nhu cầu và phần nào đó song hành trong bộ phận nghiên cứu tạo ra nhiều giá trị hơn về mặt sản phẩm cho khách hàng với mức giá hợp lý
Chúng tôi đánh giá sự thành công của bản thân dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng dịch vụ, công nghệ tiên tiến, giá thành hợp lý và các giải pháp đồng bộ.

Giá trị cốt lõi:

  • Sự đổi mới dựa trên khoa học và công nghệ
  • Tinh thần đoàn kết nội bộ
  • Phát triển bền vững

Sản phẩm & dịch vụ:

Năng lực cung ứng ra thị trường những sản phẩm chuyên dụng về khóa và kiểm soát. song hành có thể cung ứng những giải pháp đồng bộ.

Chúng tôi là nhà phân phối những sản phẩm có tính chất phù hợp về khóa cửa , khóa kiểm soát và trong tương lai gần chúng tôi mong muốn tham gia quyết liệt hơn trong khâu sản xuất

Cung cấp giải pháp trọn gói về hệ thống chấm công, hệ thống kiểm soát.

Giải pháp về quản lý khách hàng thân thiết, khách hàng VIP ( bao gồm thẻ khách hàng thân thiết, phần mềm quản lý.

Giải pháp tổng thể về việc kiểm soát ra vào,chấm công tính lương.

Cung cấp hệ thống khóa cửa sử dụng thẻ,vân tay,mã số…, được sử dụng cho các công trình văn phòng công ty, căn hộ cao cấp, khách sạn, bệnh viện, trường học và các hộ gia đình.

Chính sách chất lượng:

  • Cam kết cải tiến chất lượng
  • Tạo mối quan hệ lâu dài với khách hàng.
  • Bảo đảm tính chính trực
  • Nuôi dưỡng mối quan hệ với các đối tác.
  • Sức mạnh đòan kết hướng về khách hàng

Cam kết:

Luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.
Ngoài việc cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, chúng tôi còn cam kết với khách hàng về thời gian giao hàng chính xác cũng như phản hồi thông tin từ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
Cam kết luôn cải tiến chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm.