Có nên sử dụng khóa thẻ từ cho cửa kính?

No comments yet

khóa cửa từ cho cửa kính cường lực

Khóa điện tử đang dần trở thành xu hướng của các ngôi nhà hiện đại. Khi thu nhập của người dân đã cao hơn trước rất nhiều thì việc họ hướng đến các sản phẩm hiện đại và tiện ích là điều đương nhiên. Trong khóa trình chọn khóa điện tử cho cửa nhà, những hộ gia đình có  sử dụng cửa kính thường đắn đo: Có nên sử dụng khóa thẻ từ cho cửa kính không?

1. Khóa thẻ từ là gì?

Khóa điện từ giá rẻ. Khóa từ giá rẻ

Khóa điện từ kết hợp khóa cơ.

Khóa thẻ từ là một trong ba mẫu sản phẩm chính của dòng khóa điện tử thông minh, bên cạnh khóa mã số và khóa vân tay. Khóa thẻ từ gồm một đầu đọc thẻ được gắn một bên mép cửa và một chiếc thẻ nhỏ gọn tích hợp mã thay cho chìa khóa để mở cửa. Để mở cửa người dùng chỉ việc đưa thẻ lại gần đầu đọc thẻ, để bộ phận thu tín hiệu truyền tin đến hệ điều hành. Sau khi hệ điều hành xác thực thông tin truyền đến trùng khớp với thông tin đã được cài đặt sẵn trước đó, cửa sẽ tự động mở.

Khóa thẻ từ có thể sử dụng cho mọi loại cửa thuộc các chất liệu khác nhau, trong đó có cửa kính. Và thông thường, khóa thẻ từ rất hay được sử dụng cho cửa kính nên nếu bạn cũng đang thắc mắc: có nên sử dụng khóa thẻ từ cho cửa kínhkhông thì hãy yên tâm rằng việc sử dụng là hoàn toàn có thể và cũng rất nên.

2. Lợi ích khi sử dụng khóa thẻ từ cho cửa kính

khóa cửa từ cho cửa kính cường lực

khóa cửa từ dùng cho cửa kính

Thật ra không nhất thiết là khóa thẻ từ bởi cũng có nhiều khóa mã số và khóa vân tay phù hợp với cửa kính nhưng điều đáng nói là ở thời điểm hiện tại khi mà khóa truyền thống bộc lộ những khuyết điểm không thể xem thường được thì việc có nên sử dụng khóa thẻ từ cho cửa kính hay không không nhất thiết phải băn khoăn gì thêm nữa.

Những lợi ích sau đây sẽ khiến những ai còn đang băn khoăn có nên sử dụng khóa thẻ từ cho cửa kính hay không thay đổi suy nghĩ của mình.

+ Về mức độ tiện lợi: Khóa thẻ từ cho phép mở cửa tự động không cần chạm tay vào ổ khóa với tốc độ nhanh chóng thay vì phải mày mò qua một loạt các thao tác với chìa khóa cơ, ổ khóa, then cài như với khóa truyền thống.

+ Về khả năng bảo mật và giữ an toàn cho căn hộ / ngôi nhà:  Khóa thẻ từ tích hợp cảm biến âm thanh cho phép phát hiện những động thái gây ồn bất thường. Kẻ trộm không thể phá khóa hay đập cửa nhưng càng không thể sao chép chìa khóa như đối với khóa truyền thống. Bởi chìa khóa là chiếc thẻ từ được mã hóa. Trong trường hợp người dùng không may làm mất khóa thì có thể vô hiệu hóa chức năng mở khóa của thẻ đó trên thân khóa.

Để tham khảo các mẫu khóa thẻ từ cửa kính, bạn hãy liên hệ với g9vn.com – Siêu thị khóa cửa thông minh uy tín tại Việt Nam.


Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *